Chúng tôi chuyên mở tài khoản ngân hàng số đẹp vietcombank - ngân hàng ngoại thương việt nam. Uy tín - Nhanh Gọn - Kèm Giá Tốt. Call 034287.6789 để được chọn stk đẹp vietcombank như ý.


Có nên mở tài khoản ngân hàng số đẹp vietcombank. Hay có nên mua và sử dụng tài khoản ngân hàngvcb này ? hãy cùng Www.MuaTaiKhoanSoDep.Com tìm hiểu nhé ?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, còn được gọi là "Vietcombank", là ngân hàng nổi tiếng nhất Việt Nam. Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

Trụ sở: Hà Nội

Giám đốc điều hành: Phạm Quang Dũng (1 thg 11, 2014–)

Ngày thành lập: 1 tháng 4, 1963

Số lượng nhân viên: 14.099 (2014)

Công ty con: Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Công ty Tài chính Việt Nam (Vinafico) tại Hồng Kông, 
Công ty liên doanh TNHH Cao Ốc VCB 198, Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Vietcombank ...

Đó là sơ lược qua về vietcombank. Vậy khi mở tài khoản vietcombank chúng ta được lợi những gì ?


1. Chuyển nhanh mọi ngân hàng không bị mất phí, quá tuyệt vời cho các bạn hay giao dịch chuyển khoản nhiều.

2. Đẳng cấp Bank việt nam ( Vietcombank vẫn được xem là bank của các đại gia, top các bank hót hiện nay. )

3. Giá thành mở tài khoản số đẹp vietcombank hiện tại lại rất phải chăng, bạn sẽ được lựa chọn các dãy số đuôi như ý chỉ với già vài triệu vài chục triệu / 1 STK. ( không còn cả trăm triệu như trước nữa ) Vậy theo bạn có nên mở tài khoản vietcombank ?



Để mở tài khoản ngân hàng số đẹp vietcombank uy tín kèm giá tốt nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt: 034287.6789 ( Zalo ) để sở hữu ngay cho mình 1 STK VIETCOMBANK như ý.


Xêm thêm list STK Đẹp VietComBank: TẠI ĐÂY
Thanks you !




Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét