Chúng tôi chuyên mở tài khoản ngân hàng số đẹp vpbank - ngân hàng việt nam thịnh vượng. Uy tín - Nhanh Gọn - Kèm Giá Tốt. Call 034287.6789 để được chọn stk đẹp vpbank như ý.


Có nên mở tài khoản ngân hàng số đẹp vpbank. Hay có nên mua và sử dụng tài khoản ngân hàng vp này ? hãy cùng Www.MuaTaiKhoanSoDep.Com tìm hiểu nhé ?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (trước đây là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh, viết tắt VPBank) là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993.

Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên. Là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam (G12), VPBank đã triển khai chiến lược tăng trưởng trong giai đoạn 2012 - 2017 với sự hỗ trợ của công ty tư vấn McKinsey. Với chiến lược này, VPBank nỗ lực tăng trưởng hữu cơ trong các phân khúc khách hàng mục tiêu, khẩn trương xây dựng các hệ thống nền tảng để phục vụ tăng trưởng, và chủ động theo dõi các cơ hội trên thị trường.

VPBank giành được các giải thưởng: Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do Citibank, Ngân hàng New York trao tặng; giải thưởng Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất; Thương hiệu quốc gia 2012; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.


Giám đốc điều hành: Nguyễn Đức Vinh (4 thg 7, 2012–)

Ngày thành lập: 1993

Trụ sở chính: Số 89, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Loại hình: Tài chính - Ngân hàng

Công ty con: Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, VPBank Asset Management Company, Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank - Go Vap Branch...

Đó là sơ lược qua về vpbank. Vậy khi mở tài khoản vpbank chúng ta được lợi những gì ?


1. Đầu tiên nói về độ phủ mạng lưới Vpbank đang là nằm trong TOP 10 ngân hàng ở việt nam, 500 trên thế giới với mạng lưới phủ rộng dãi, hỗ trợ thêm vô số các điểm giao dịch ( vô cùng thuận tiện )

2. Nguồn vốn lớn là 1 trong những điểm cộng của ngân hàng này

3. Chuyển nhanh mọi ngân hàng không bị mất phí, quá tuyệt vời cho các bạn hay giao dịch chuyển khoản nhiều.

4. Giá thành mở tài khoản số đẹp vpbank lại rất phải chăng, bạn sẽ được lựa chọn các dãy số đuôi như ý chỉ với già vài trăm đến vài triệu / 1 STK, có cả stk dạng ngắn siêu dễ nhớ chỉ 3,4,5,6 ký tự. Vậy theo bạn có nên mở tài khoản vpbank ?Để mở tài khoản ngân hàng số đẹp vpbank uy tín kèm giá tốt nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt: 034287.6789 ( Zalo ) để sở hữu ngay cho mình 1 STK VPBANK như ý.


Xêm thêm list STK Đẹp VpBank: TẠI ĐÂY
Thanks you !

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét